Ưu điểm vượt trội của gạch giả đá

Gạch giả đá là loại gạch đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời nhất của loại gạch này.

Gạch giả đá chất lượng tốt

Gạch giả đá sản xuất tại Ý là loại gạch có chất lượng vô cùng vượt trội. Tuy thị trường có rất nhiều loại gạch với kiểu cách vô cùng khác nhau nhưng hiện nay sản phẩm này lại là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam.

Gạch giả đá tại Việt Nam được nhập từ nhiều nguồn khác nhau: trung quốc, hàn quốc, nhật bản,… Tuy nhiên, gạch vân đá loại nhập khẩu từ Ý là loại gạch có chất lượng tuyệt vời nhất. Loại gạch này được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

Gạch giả đá ý có chất lượng tuyệt vời

Trước khi được phân phối ngoài thị trường, loại gạch Ý này phải qua những tầng kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Điều này nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như đảm bảo việc gạch sẽ không tạo tác động xấu đến môi trường tự nhiên. Lúc này, gạch mới được cấp giấy phép.

Vào đến Việt Nam, một lần nữa gạch giả đá Ý phải được kiểm duyệt của nhà nước về chất lượng, được cấp giấy phép lưu hành trong nước. Cuối cùng mới đến được tay người tiêu dùng.

Với sự kiểm duyệt nghiêm khắc đó, gạch mới đảm bảo được uy tín chất lường, đứng vững trong thị trường trước hàng loạt các sản phẩm đến từ các quốc gia khác với giá cả rẻ hơn nhưng chất lượng lại không thể so sánh.

Độ chân thực tuyệt vời

Gạch giả đá được hình thành từ ý tưởng bắt chước những viên đá có trong tự nhiên. Điều này kết hợp với công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế của Ý, đã làm nên những sản phẩm gạch có hoạ tiết vô cùng chân thực và tự nhiên.

Tìm kiếm trong hàng trăm, thậm chí hàng nghìn viên gạch, cũng rất khó để tìm thấy được một sản phẩm giống hệt nhau. Giống như hàng trăm hàng nghìn viên đá trong tự nhiên, không viên nào giống nhau vậy.
Loại gạch này có khối lượng trung bình, so với đá tự nhiên thì nhẹ hơn rất nhiều.

Đây là một lợi thế tuyệt vời trong quá trình vận chuyển và kể cả là quá trình thi công, sửa chữa. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn, mọi tạp chất đều đã được thải loại, hoàn toàn đảm bảo độ an toàn không khác gì đá tự nhiên.

Tính sang trọng

Gạch giả đá – tạo cảm giác như lát đá thật – khiến cho không gian trở nên sang trọng và vô cùng kiểu cách. Loại gạch này được sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau. Với bề mặt bóng của loại gạch Ý này, nó được dùng làm gạch ốp tại các khách sạn, tại các phòng khách, phòng ngủ.

Đặc biệt, loại gạch này có tác dụng chống trơn trượt cực cao, cực phù hợp để lát phòng tắm, tạo một không gian phòng tắm sang trọng và ấn tượng.

Vô cùng đa dạng

Gạch giả đá Ý – như đã nói trên – không có sự giống nhau giữa các viên đá. Không chỉ vậy, nhà sản xuất thường sản xuất loại đá náy với những mẫu mã và kích cỡ vô cùng khác biệt để phù hợp với từng không gian ứng dụng khác nhau.

Gạch giả đá ý đa dang về mẫu mã

Tuỳ theo mong muốn của gia chủ muốn dùng gạch với không gian nào thì có thể chọn loại gạch phù hớp với khồng gian đó cùng phòng cách của gia chủ.

Với những ưu điểm nổi bật trên, gạch giả đá luôn được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường quốc tế lẫn thị trường Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của gạch giả đá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *