Những món đồ trang trí phòng tân hôn đơn giản

Chuẩn bị cho đám cưới khá nhiều vấn đề như chụp ảnh cưới, thiệp mời, nhẫn cưới, đồ dùng… khiến ai cũng thấy thiếu thời gian để chuẩn bị, chính vì vậy đến sát ngày mà chưa kịp trang trí phòng tân hôn khiến bạn băn khoăn? Đừng lo lắng vì có những món đồ trang trí phòng tân hôn đơn giản vô cùng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

1. Trang trí phòng tân hôn đơn giản bằng bộ ảnh cưới

Ảnh cưới là vật bất cứ cặp đôi nào cũng có, ngoài việc có 2 bức hình lớn treo ở nhà gái và nhà trai để quan khách, bạn bè ngắm thì bạn hãy dành thời gian chọn những bức ảnh ưng ý nhất (cả ảnh cưới và ảnh đời thường), in chúng thành những bức ảnh nhỏ nhắn và lồng vào khung, sau đó bạn treo chúng tạo thành những hình dạng đặc biệt như trái tim, chữ, khung nghệ thuật…

Bộ ảnh cưới trang trí đẹp mắt

Cả bộ ảnh cưới này chính là vật lưu lại quãng thời gian tươi đẹp nhất của 2 bạn, để mỗi lần nhìn lại 2 bạn có thể nhớ về những kỉ niệm đẹp từ thuở mới yêu. Chúng sẽ giúp phòng tân hôn của 2 bạn trở nên lãng mạn, bức tường trở thành điểm nhấn thu hút ánh nhìn.

2. Trang trí phòng tân hôn với bóng bay

Bóng bay là thứ vừa dễ mua, dễ trang trí mà lại có giá cực rẻ, chính vì vậy bạn có thể mua những quả bóng màu sắc khác nhau hoặc bóng hình chữ về trang trí phòng tân hôn.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn bóng có những màu tươi sáng, trẻ trung và hợp với màu cưới như hồng, tím, đỏ, trắng… Buộc những quả bóng thành từng chùm để trang trí, hoặc rải dưới sàn nhà, cho bay lơ lửng trên trần nhà hay xếp thành hình trên giường cũng rất đẹp mắt.

3. Trang trí phòng tân hôn bằng khăn tắm

Khăn tắm được sử dụng là những chiếc khăn lớn, có màu trắng, vàng hoặc hồng để nổi bật. Sau đó bạn chỉ cần khéo léo xếp chúng thành những hình thù đặc biệt rồi đặt lên giường cưới, nó sẽ trở thành vật trang trí độc đáo.

Dùng khăn tắm tạo hình uyên ương

Phổ biến nhất là sử dụng khăn tắm tạo hình 2 chú thiên nga, vừa đơn giản vừa đẹp mắt. Bạn cũng có thể kết hợp với ánh đén, cánh hoa để xếp và trang trí xung quanh khăn tắm cho thêm nổi bật và đẹp mắt.

4. Sử dụng hoa tươi

Hoa tươi thường được dùng rất nhiều trong ngày lễ trọng đại này như trang trí sân khấu, bàn tiếp khách, hoa cô dâu cầm tay, cài tóc… Và nếu bạn sử dụng hoa tươi trong phòng tân hôn sẽ giúp không gian thêm lãng mạn với mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng, những bông hoa kiều diễm khoe sắc như chúc mừng hạnh phúc cho 2 bạn trẻ.

Dùng cánh hoa trang trí

Thông thường hay dùng nhất là hoa hồng, bạn có thể rải đầy trên giường, cắm 1 bình thật đẹp đặt trên bàn, hay cài trang trí trên tường để không gian thêm sống động. Ngoài ra bạn có thể sử dụng loại hoa mà cô dâu yêu thích để tạo bất ngời cho cô ấy.

Ngoài 4 vật trang trí phòng tân hôn đơn giản trên bạn có thể lựa chọn rất nhiều đồ vật khác như nến, đèn trang trí, dây tơ hồng… hay bất cứ ý tưởng nào mà bạn nghĩ ra. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Lưu ý thiết kế phòng ngủ nhỏ để ngôi nhà thêm xinh

 

Những món đồ trang trí phòng tân hôn đơn giản
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *